Tipping the VelvetPosted Image


Tipping the Velvet là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nữ tác giả Sarah Water. Phim là câu chuyện đời về Nancy Astley, một cô gái trẻ sống ở vùng biển xinh đẹp nước Anh. Cũng như bao người, Nancy có một gia đình hạnh phúc và một người yêu đẹp trai. Tuy nhiên, Nan luôn tự hỏi cái “thiếu” trong tình yêu của cô và người bạn trai kia là gì... 

Cuộc sống bình yên nhưng tẻ nhạt sẽ vẫn diễn ra cho đến ngày Nancy được mời đến nhà hát kịch, nơi Kitty làm việc. Ngay lập tức, Nancy bị cuốn hút bởi Kitty, một cô ca kỹ xinh đẹp với phong cách ca hát của một cậu trai lịch lãm. 

Cảm giác của Nancy dành cho Kitty đặc biệt đến mức cô không thể rời mắt khỏi Kitty. Nancy trở thành một khán giả trung thành, đến nhà hát mỗi đêm để xem phần trình diễn của Kitty. Chấp nhận trở thành người giúp việc cho Kitty, khoảng cách giữa Nan và Kitty ngày dần được thu hẹp.

Nhờ tài năng của mình, Kitty được mời ra nhà hát lớn ở London và Nancy cũng quyết định rời xa gia đình để cùng Kitty lập nghiệp. Vào một lần tình cờ, Kitty đã phát hiện khả năng ca hát của Nancy cũng như nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với Nan, từ đó họ trở thành cặp đôi ăn ý của sân khấu London.

Hạnh phúc chưa bao lâu thì Nancy phát hiện Kitty phản bội mình để yêu người quản lý. Nancy đau khổ và tìm hướng đi mới tại London...

Nancy làm gì để sống sót ở thành phố London hoa lệ nhưng đầy khắc nghiệt?
Có tồn tại tình yêu Kitty dành cho Nancy?
Trải qua bao sóng gió, liệu Nancy có được hạnh phúc?

Posted Image 


Posted Image

Official Sites: BBCi
Country: UK
Language: Vietsub
Miniseries 3 tập
Số tiền: 2đĩa – 60K
Release Date: 9 October 2002 (UK)
Also Known As: Bársony nyalóka
Filming Locations: Whitstable, Kent, England, UK

Posted Image


Posted Image 
 
__________________ 

2 nhận xét:

Bạn ơi, phim này có happy ending ko b

Phim kết cục có hậu bạn nhé, kết cục bất ngờ và rất hay í b :>